Hệ thống quảng cáo Chicilon Media


Công ty Cổ phần quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam(Chicilon Media) được thành lập vào tháng 09 năm 2006, với tổng số vốn đầu tư trên 30.000.000 USD. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Poster Frame trong thang máy.

Quảng cáo ChicilonMedia
Quảng cáo ChicilonMedia
Hệ thống quảng cáo LCD gồm các màn hình LED của Chicilon Media đã phủ rộng khắp 14 sân bay, 1.200 tòa nhà cao cấp, 100 bệnh viện lớn, 29 điểm công cộng gồm bến xe, bến phà, nhà ga, và 34 siêu thị thuộc hệ thống siêu thị Big C. Hiện nay, Chicilon Media đã chiếm được hơn 70% trên tổng số điểm có loại hình LED với số lượng 6.000 màn hình LED và hơn 60% trên tổng số điểm có loại hình quảng cáo frame với số lượng 6.000 poster frame.


Quảng cáo,Quảng cáo Chicilonmedia,quảng cáo truyền thông
Quảng cáo truyền thông ở cao ốc – văn phòng
Hệ thống quảng cáo Chicilon Media đã tiếp cận và phủ rộng toàn diện được hầu hết các hoạt động hàng ngày của người tiêu dùng, từ lúc họ đến công sở làm việc, ra ngoài thực hiện các giao dịch, đi mua sắm, về nhà nghỉ ngơi, đi công tác,…. Mỗi ngày, có khoảng 10.000.000 lượt người xem các chương trình trên hệ thống của chúng tôi. Đây chính là kênh truyền thông OOH mang lại hiệu quả quảng cáo cao với phạm vi quảng bá rộng tại Việt Nam.


Quảng cáo,Quảng cáo Chicilonmedia,quảng cáo trong thang máy
Quảng cáo trong thang máy
Trong suốt 8 năm phát triển, Chicilon Media luôn tuân thủ nghiêm nguyên tắc kinh doanh “chân thành tạo nên sự tín nhiệm, uy tín tạo nên giá trị”, và luôn áp dụng nguyên tắc đó trong mọi quan hệ hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước. Với ưu thế và loại hình kinh doanh đặc trưng hiện có, Chicilon Media đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời vươn lên trở thành một trong những công ty quảng cáo truyền thông OOH có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.


Quảng cáo,Quảng cáo Chicilonmedia,quảng cáo lcd
Quảng cáo ở bệnh viện
Với những dịch vụ quảng cáo mà công ty mang lại đã quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp, các công ty lớn,….giúp họ quảng cáo thương hiệu đến gần với mọi người, quảng cáo sản phẩm tập trung và đạt hiệu quả cao nhất.


Quảng cáo,Quảng cáo Chicilonmedia,quảng cáo hiệu quả
Quảng cáo ở siêu thị
Hệ thống quảng cáo của công ty gồm có các kênh quảng cáo sau: Quảng cáo ở bệnh viện, Quảng cáo ở cao ốc – văn phòng, Quảng cáo ở siêu thị, Quảng cáo giao thông công cộng, Quảng cáo ở sân bay, quảng cáo trong thang máy phù hợp với từng đối tượng, từng mục đích quảng cáo cụ thể. 

Leave a Reply