Xu hướng quảng cáo truyền thông mới

Hệ thống Quảng cáo Chicilon Media chuyên quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình LCD và hệ thống Poster frame trong thang máy.
Hiện nay, quảng cáoqua hệ thống màn hình LCD của Chicilon Media đã phủ rộng các sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng … ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, ….
quảng cáo trong thang máy, xu hướng quảng cáo mới
xu hướng quảng cáo truyền thông mới
Vậy tại sao các nhà marketing lại chọn hình thức truyền thông mới này ?
Có 2 lý do như sau :
         – Thứ nhất : Sự đa dạng hóa hệ thống truyền thông truyền thống như ti vi có rất nhiều kênh thể thao, phim truyện … báo và tạp chí thì cũng có nhiều loại như gia đình, phụ nữ, thể thao… Điều này làm phân tán và giảm số lượng người xem rất lớn, rất khó khăn cho người làm marketing lựa chọn phương thức,kênh quảng cáo. Nếu như chúng ta bỏ tiền ra để làm quảng cáo bao phủ vậy chi phí là rất lớn để có thể bao phủ kênh truyền thống này.
         – Thứ 2 là Thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người đã thay đổi rất nhiều, xu hướng ngoài trời hóa, một ngày chúng ta ở bên ngoài 12h và ở nhà 12h, trong đó 8h để ngủ và 4h còn lại chúng ta làm rất nhiều việc, thời gian dành cho xem phim và giải trí chỉ còn lại 1h. Người xem còn có thói quen đến chương trình quảng cáo sẽ chuyển kênh, vậy hiệu quả quảng cáo trên tivi có thực sự là lớn bằng chi phí bỏ ra? 12h ở bên ngoài : làm việc, mua sắm, ăn uống . .. chúng ta di chuyển nhiều, đây chính là thời gian truyền đạt thông tin quảng cáo là tốt nhất. Và chúng ta có thể thấy những người có thu nhập cao thường làm việc tại các tòa nhà văn phòng. và đi ra ngoài nhiều nên hiệu quả quảng cáo truyền thông tại các địa điểm này rất cao
quảng cáo truyền thông bằng hệ thống LCD trong siêu thị
Quảng cáo lcd trong siêu thị mang lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp
Theo báo cáo đánh giá của TNS media (UK),AC Nielsen (US) thì Quảng cáo LCD & Poster trong thang máy có những ưu điểm :
– Khách hàng tiềm năng lớn : đối tượng quảng cáo là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: Siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay…
– Tính tự nguyện cao: Trong khoảng thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo trong thang máy(các poster ở trong thang máy – hình thức quảng cáo frame trong thang máy)
– Trực quan dễ ghi nhớ: Hình thức quảng cáo hiệu quả – Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.
– Hiệu quả cao mà chi phí CPM (Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt) thấp. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức quảng cáo khác.
Trên đây là những ưu điểm mang lại của hình thức quảng cáo truyền thông bằng LCD và Poster Frame.
Vậy bạn còn chờ gì nữa ? Hãy gọi cho chúng tôi để có quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
Hotline: 0973. 710 259 Mr.Dương
 

 

Kết quả được đánh giá dựa trên thông tin từ TNS(Taylor Nelson Sofres)  nhà nghiên cứu thị trường thuộc hàng top đầu về uy tín trên thế giới bao gồm: bảng báo giá của quảng cáo Chicilon Media và dữ liệu quảng cáo của Nhãn hiệu Xe Innova – Toyota năm 2008

Leave a Reply