Quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà Artemis

Quảng cáo ngoài trời nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn từ vị trí đắc địa của đường vành đai nối liền nhiều khu huyết mạch của thủ đô, lượng bao phủ tới 500.000 lượt người xem/ngày. Là một trong những dạng quảng cáo OOH[1], Quảng cáo màn hình Led tại toà nhà Artemis đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Hình thức quảng cáo ngoài trời độc đáo, tỉ lệ thu hút cực lớn

Sau một thời gian chuẩn bị, màn LED P5 tại tòa Artemis siêu lớn đã chính thức được lên sóng đánh dấu một bước đi mới trong thị trường quảng cáo ngoài trời, không chỉ đơn giản là những tấm pano mà với công nghệ LED quảng cáo sẽ được phát một cách linh hoat ( chạy TVC, Flash, Ảnh) với độ sáng và thú hút tầm mắt của người xem.
Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, được đặt tại cung đường huyết mạch của thủ đô, nơi có lượng người tham gia giao thông đông nhất hiện nay. Vị trí đắc địa, thu hút người xem, tận dụng thời gian rảnh rỗi để tiếp cận tới khách hàng, hiệu quả quảng cáo cực tốt, rất nhiều công ty quảng cáo tại Hà Nội, TP.HCM ưa chuộng.

Địa điểm đặt quảng cáo màn hình Led

Địa điểm: Màn hình Led được đặt tại nút giao thông quan trọng, nơi có lượng người qua lại đông, nhất là vào giờ cao điểm, có thể tiếp cận tới 500.000 lượt người/ngày.

  • Màn hình quảng cáo LED ngoài trời được lắp đặt tại mặt tiền tòa nhà Artemis – Số 03 Lê Trọng Tấn, điểm giao giữa đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn.
Màn hình Led hướng Tôn Thất Tùng - Lê Trọng Tấn

Màn hình Led hướng Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn

Vị trí

Vị trí đắc địa: Được lắp tại đường vành đai nối liền nhiều khu huyết mạch của Thủ Đô như: Time City, Roya City, Hướng đi ra cầu Nhật Tân, hướng ra khu Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình.

  • Vị trí lắp đặt trên tuyến đường Vành Đai 02 Ngã Tư Sở – Ngã Tư Vọng ( đường Trường Chinh), hiện 2/3 quãng đường từ Ngã Tư Vọng đến Tôn Thất Tùng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng,

Hướng Nhìn: phạm vi bao phủ của quảng cáo rất rộng, khả năng tiếp cận rất tốt từ xa, cụ thể

  • Hướng Chính:500m từ phía Ngã Tư Vọng – Tôn Thất Tùng với 600 người / phút (giờ cao điểm) 350 người / phút (giờ thường). Bao phủ gần 500.000 lượt người qua lại / ngày
  • Hướng phụ: 100m từ phía Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn

Khung giờ

Giao Thông giờ cao điểm:  Vào giờ cao điểm, thời gian của mỗi người xem quảng cáo có thể lên đến 10 phút mà không gây phản cảm.

  • Tại nút giao thông Tôn Thất Tùng: trung bình mất khoảng 5 – 7 nhịp đèn đỏ ( 8.00p – 10.00p) để đi qua, có thể song song 5 làn ô tô đứng chờ. Quảng cáo trên màn hình Led tận dụng khoảng thời gian này để tiếp cận khách hàng.

Với vị trí đắc địa, hình ảnh sắc nét, thay đổi liên tục, màn hình quảng cáo LED ngoài trời tại tòa nhà Artemis biến thời gian chờ đợi di chuyển thành thời gian vàng dành cho quảng cáo.

Màn hình Led hướng Trường Chinh - Ngã Tư Sở

Màn hình Led hướng Trường Chinh – Ngã Tư Sở

Là một trong những công ty quảng cáo tại Hà Nội hàng đầu hiện nay, chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi giới thiệu.

Kích thước lớn

Mô tả:

Màn hình công nghệ LED P5, màu sắc sống động và tinh tế với góc nhìn 140 độ

Hỗ trợ quảng cáo bằng các định dạng video thông dụng, hình ảnh động flash, hình ảnh tĩnh

Vị trí: Toàn nhà Artemis, số 03 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Kích thước: 15.8 x 8.6 m (W x H)

Định dạng: Video, ảnh, full HD kích thước khuôn hình: 16:9

Phương thức chạy: 16h/ngày từ 6h30 sáng – 22h30 tối

Tại TP.HCM, nhà quảng cáo muốn tiếp cận tối đa tới khách hàng tại Hà Nội có thể áp dụng hình thức quảng cáo ngoài trời độc đáo này, hiệu quả thu được vô cùng tốt. Ví dụ như Grap Bike, Sữa Vinamilk,…
Đặc biệt, các công ty quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM nếu có nhu cầu hợp tác, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để hai bên cùng phát triển, đem lại giá trị lợi ích cho nhà quảng cáo cũng như khách hàng.
Khả năng bao phủ tới 500.000 lượt xem/ngày, đối tượng tiếp cận đa dạng, tỉ lệ tiếp cận cực cao, nhất là tại những khung giờ cao điểm. Không khó hiểu khi quảng cáo màn hình Led tại toà nhà Artemis đang được rất nhiều thương hiệu sử dụng như: GraphCar, Bia Tiger,….

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:

094 626 7997 – Mr. Tùng

2 Responses to “Quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà Artemis”
  1. Unknown says:
  2. Dương Nguyễn Đình says:

Leave a Reply