3 lý do nên chọn quảng cáo trong thang máy

Quảng cáo trong thang máy tại các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại đang là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả vô cùng lớn cho doanh nghiệp mà ít người biết đến. Cùng Quảng cáo Media tìm hiểu 3 lý do nên chọn quảng cáo trong thang máy qua bài viết sau.

Frame trong thang máy

Frame trong thang máy tại 16 Phan Chu Trinh

Như các bạn đã biết, quảng cáo thang máy, chính xác hơn là quảng cáo bên trong thang máy là một hình thức quảng cáo OOH tồn tại một thời gian không nhỏ tại Việt Nam, tuy nhiên lại cực ít người chú ý đến loại hình quảng cáo này.

Có thể là do hình thức xuất hiện bên trong thang máy nên chỉ có một bộ phận người dùng đã sử dụng thang máy mới chứng kiến và tò mò về nó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được hiệu quả đem lại của loại hình quảng cáo trên cho doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang sử dụng loại hình quảng cáo trong thang máy này và thu được nhiều kết quả vô cùng tốt cho sự phát triển của mình.

Đi vào hoạt động từ những ngày đầu thang máy xuất hiện, hình thức quảng cáo này đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và hiệu quả của nó đem lại rất tốt.

Màn hình quảng cáo LCD tại sảnh chờ thang máy

Sau đây là 3 lý do mà Quảng cáo Media tin chắc bạn không thể bỏ qua được loại hình quảng cáo OOH này.

Chủ động thu hút người xem.

Trong một không gian nhỏ như thang máy, chắc chắn người sử dụng thang máy sẽ bị thu hút bởi các hình ảnh, slide quảng cáo chạy trên màn hình được gắn bên trong thang máy. Đem lại hiệu quả tiếp cận tối ưu cho nhà quảng cáo bằng những thông điệp quảng bá ấn tượng tới người xem.

Hiệu quả tiếp cận đạt tới 90%.

Không như các loại hình quảng cáo được biết đến hiện nay, hình thức quảng cáo bên trong thang máy đem lại hiệu quả tiếp cận khách hàng vô cùng ấn tượng, tới 90%. Bởi theo thống kê, trung bình một người sử dụng thang máy ít nhất là 2 lần (1 lần lên thang máy đến văn phòng, 1 lần xuống thang máy về nhà), thực tế, hiệu quả đo được còn ấn tượng hơn như thế, nhất là tại các thành phố lớn, con số này là 6 lần/ngày đối với ở Hà Nội và 8 lần/ngày đối với ở TP.HCM.

Mật độ phủ lớn và tập trung.

Địa điểm đặt thang máy thường tại những trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc văn phòng,…nơi tập trung một số lượng lớn nhân viên làm văn phòng, các hộ dân sinh sống trong chung cư. Đặc biệt, khu vực chờ thang máy và trong thang máy luôn là nơi tập trung số lượng người đông nhất tại đó. Vì vậy, quảng cáo được gắn tại sảnh chờ thang máy và bên trong thang máy luôn tác động đến một lượng lớn người tại khu vực chờ thang máy. Mặt khác, với ít nhất 700 tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại tại Hà Nội và TP.HCM hiện nay, hình thức quảng cáo này có mật độ phủ vô cùng lớn.

Quảng cáo trong thang máy

Chủ động tiếp cận người xem trong thời gian rảnh họ chờ thang máy, hiệu quả tiếp cận gần như tối đa, lại còn tập trung quảng cáo tại những địa điểm đông người,…vì vậy mà hình thức quảng cáo trong thang máy hiện nay luôn nằm trong top đầu những loại hình quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi, anh Mr. Tùng theo số Hotline trên màn hình, hoặc chat trực tiếp qua khung chat bên dưới màn hình của quý vị.

Chúc quý vị một ngày tốt lành.

Leave a Reply