Quảng cáo trong thang máy – Standee Building

quảng cáo standee trong thang máy

Quảng cáo trong thang máy là kênh quảng cáo giúp nhà quảng phân lọc khách hàng và tiếp cận được nhóm khách hàng lớn. Theo báo cáo của AC Nielsen, tại các tòa nhà văn phòng, chung cư tại 02 thành phố lớn nhất là Hà Nội, và Hồ Chí Minh, mức thu nhập trung bình từ 7,5tr – 15tr chiếm: 49%, mức thu nhập bình quân từ 15tr trở lên là: 43%. Không dừng lại ở đó, cũng theo báo cáo của AC Nielsen trong năm 2016, các hình thức quảng cáo trong thang máy tại các tòa nhà, tiếp cận được nhóm khách hàng có học vấn từ Đại Học trở lên chiếm 73%. Đây là nhóm khách hàng có học vấn cao, thu nhập cao dẫn đầu xu hướng và định hướng tiêu dùng.

Tham khảo: Ưu điểm của quảng cáo trong thang máy

Với hình thức quảng cáo trong thang máy, các màn hình kỹ thuật số được lắp với số lượng lớn, độ phủ rộng nhưng nhược điểm là: Tần suất lặp thấp, chia sẻ với nhiều khách hàng, thông điệp quảng cáo đến khách hàng không được liên tục. Thời gian hiển thị với màn hình quảng cáo đặt trong thang máy chỉ là 10 giây, tần suất chia sẻ lớn, OTS (Opportunity To See) thấp, là chưa đủ để khách hàng tiếp cận được thông điệp cũng như các promotion của nhà quảng cáo. Để đạt được hiệu quả quảng cáo, các nhà quảng cáo cần dành ngân sách lớn để tăng OTS, cũng như tăng độ phủ.

Hình thức quảng cáo truyền thống hơn, cũng là quảng cáo trong thang máy, nhưng OTS cao đó là Standee đặt tại sảnh thang máy tại tầng 1, hoặc tầng hầm tại các văn phòng chung cư lớn, cao tầng.

Cũng theo nghiên cứu của AC nielsen, trung bình những người sinh sống và làm việc tại các Building,

  • Số lần sử dụng thang máy: 5 lần / ngày,
  • Thời gian đợi thang máy: 177.6 giây / lần,
  • Tổng thời gian: 888 giây / ngày tương đương với 14,8 phút / ngày,

Theo đó, trong 01 tháng, thời gian chờ đợi thang máy của 01 người là: 7,4 tiếng. Quảng cáo trong thang máy với hình thức quảng cáo Standee, khích thước lớn: 60 x 160 m (hoặc 80 x 180 m) tần suất hiển thị 24/7 thông điệp của nhà quảng cáo sẽ liên tục lặp lại trong tâm trí khách hàng. Nhà quảng cáo có thể thay đổi các promotion để ra tăng doanh số.

quảng-cáo-trong-thang-máy

Ưu điểm của quảng cáo Standee tại thang máy:

  • Quảng cáo độc quyền, 24/7
  • Kích thước: 60 x 160 m, hoặc 80 x 180m
  • Chất liệu: decal cán bóng
  • Vị trí đặt: quảng cáo Standee tại thang máy được đặt tại sảnh tầng 1, hoặc tầng hầm, hoặc lối đi lại tập trung đông người.
  • Độ phủ: Tậm trung các tổ hợp trung cư lớn, cao tầng, các tòa nhà văn phòng đông người,

Với hình thưc quảng cáo trong thang máy này, nhà quảng cáo có nhiều lựa chọn để thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lưu giữ được thông tin mà nhà quảng cáo muốn hướng tới.

Leave a Reply